Hôm nay, thực tế có vẻ khắc nghiệt, hoặc ai đó đang làm khó dễ Bạch Dương. Tuy nhiên, Bạch Dương nên tin tưởng vào chính mình, giữ vững tinh thần nhé. 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, thực tế có vẻ khắc nghiệt, hoặc ai đó đang làm khó dễ Bạch Dương. Tuy nhiên, Bạch Dương nên tin tưởng vào chính mình, giữ vững tinh thần nhé.

Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Kim Ngưu, nhất là Kim Ngưu nữ, sẽ vô cùng vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong hôm nay. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Với những Song Tử đang trong mối quan hệ, nếu người ấy không biết giữ lời hay không tham gia, chia sẻ vào những điều bạn thích thì lúc này Song Tử cần lên tiếng. Còn nếu đối phương không chịu thay đổi, vẫn tiếp tục như vậy thì bạn cần hỏi mình, xu hướng này là tạm thời hay là lúc nào cũng vậy? Mối quan hệ này liệu còn đáng giữ hay không?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, nhiều khả năng Cự Giải sẽ giao tiếp trôi chảy, trơn tru với những người thân cận nhất. Bạn tham gia vào những cuộc thảo luận thú vị, tràn ngập thông tin bổ ích, nhưng cũng có thể phung phí thời gian vào mấy tin đồn và tán nhảm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Gần đây, hình như Sư Tử cảm thấy mơ hồ khi tình thế cứ không ngừng xoay chuyển, bạn vì gặp phải thử thách mà mất hết tự tin. Nhưng hôm nay, hãy cứ bộc lộ bản thân thoải mái, bởi bạn sẽ được hồi đáp tử tế. Sư Tử chớ có đối đầu người khác lúc này, nhưng cũng không nên vội vàng tháo chạy. Tình hình sẽ dần dần được cải thiện thôi, bạn cứ dựa theo đó mà sửa đổi dần.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vào ngày 19/1, Xử Nữ vẫn tiếp tục duy trì trạng thái ít nói như hôm qua. Khả năng cao bạn sẽ dùng toàn bộ thời gian để học hoặc xem phim, nghe nhạc. Khi rảnh rỗi, bạn rất dễ bị lạc trong những ký ức cũ, vừa cay đắng nhưng cũng đầy ngọt bùi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đôi khi, mấy rắc rối không lường trước được khiến người ta có cảm giác nếm mùi thất bại, nhưng việc này không kéo dài lâu. Vì thế, Thiên Bình đừng để cho chuyện buồn tạm thời này khiến bạn đau buồn hay chán nản. Ngoài ra hôm nay, có thể Thiên Bình phải đi đâu đó nhưng không muốn, bởi bạn thích ở một mình hơn.

Bọ Cạp(23/10 – 21/11)

Bọ Cạpcó thể đạt được mục tiêu mà bản thân mong muốn nhưng không phải ngay tức khắc. Bạn nên nhớ rằng thành công chỉ xuất hiện sau quá trình dài cố gắng không ngừng và “dục tốc” sẽ dẫn đến “bất đạt”.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy táo bạo trong cách nghĩ và rồi bạn sẽ tìm thấy câu trả lời – bởi lúc này, những giải pháp khác thường đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên, đừng vội nhảy tới kết luận ngay khi bạn mới chỉ nảy ra một ý tưởng và cho rằng nó đúng. Nhân Mã cần nhìn nhận cả hai mặt của vấn đề trước khi quyết định.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất có thể đang bị người lừa đảo trong một lĩnh vực quan trọng của cuộc sống. Nếu bạn muốn tìm ra ai là kẻ đứng sau tất cả, có lẽ sẽ phải mất rất nhiều thời gian. Và thay vì nhìn vào nguồn cơn rắc rối, nhiều khả năng Ma Kết sẽ tức giận nhầm người. Bạn cần sáng suốt để tìm đúng nơi phát sinh vấn đề.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng thiếu ổn định khiến Bảo Bình dễ mắc lỗi trong giao tiếp. Thật may khi những lỗi lầm này không nghiêm trọng, chỉ là chúng sẽ làm bạn mất mặt một chút. Khi phát hiện bản thân không đúng, bạn đừng “phóng theo lao” mà hãy cố gắng sửa chữa nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm giữa Song Ngư và “người ấy’ hiện tại khá ổn định. Nhưng dù vậy, hai bạn vẫn chưa hoàn toàn kể cho nhau nghe mọi bí mật quan trọng và điều này có thể khiến mối quan hệ gặp trục trặc trong tương lai.

Chia sẻ

Bình luận