Trong những ngày qua, tiền vệ Lương Xuân Trường luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới trong vụ chuyển nhược sang CLB Hàn Quốc. Và trong đó những người hâm mộ CLB Incheon United tỏ ra đặc biệt hào hứng khi biết tin đội bóng chiêu mộ thành công Xuân Trường.

Chiều nay, lễ ký hợp đồng giữaXuân Trườngvà CLBIncheon Unitedđã diễn ra đầy trang trọng tại TP.HCM.

Tiền vệ người Tuyên Quang sẽ khoác áo đội bóng Hàn Quốc 2 năm dưới dạng cho mượn, phí chuyển nhượng 300.000 USD và mức lương 3000 USD/tháng.

Ngay sau khi thông tin về Xuân Trường được đăng tải trên website và fanpage Incheon United, các CĐV của CLB này đã thể hiện sự quan tâm rất lớn.

Website của Incheon United đăng tải thông tin về Xuân Trường một cách trang trọng.

Website của Incheon United đăng tải thông tin về Xuân Trường một cách trang trọng.

Người hâm mộ tên Christian Kim hào hứng: “Chào mừng Trường đến với Incheon United”. Một CĐV bày tỏ: “Tôi hi vọng ngôi sao của Việt Nam sẽ là tương lại của Incheon United”.

“Tôi không biết tiếng Việt, nhưng tôi biết cách để ăn mừng cùng Xuân Trường”, anh Taeki Ryu chia sẻ.

Các CĐV Hàn Quốc rất phấn khởi.

Các CĐV Hàn Quốc rất phấn khởi.

Bạn Seo Jeong Hun nhắc nhở Xuân Trường: “Tôi đặt nhiều niềm tin vào cậu. Đừng để những khó khăn cản bước, hãy cố gắng lên!”.

Một CĐV khác bình luận: "Việt Nam không nổi tiếng lắm về bóng đá. Nhưng cậu có thể thay đổi điều đó tại Incheon United nếu thực sự cố gắng. Tiến lên Trường".

Có người thì tranh thủ đăng tải một tấm hình SVĐ với lời nhắn gửi tới Trường “híp” cùng các fan Việt Nam: “Xin chào, đây là SVĐ tuyệt vời nhất châu Á”.

SVĐ của Incheon United.

SVĐ của Incheon United.

Không ít CĐV nhận ra rằng tiền vệ 20 tuổi có nét hao hao giống người Hàn Quốc. Họ rất thích thú và mong sớm được gặp Xuân Trường.

Chưa đặt chân đến Hàn Quốc nhưng ngay từ thời điểm này, cầu thủ người Tuyên Quang đã cảm thấy được sự nhiệt tình, thân thiện từ CĐV.

Đây là lợi thế lớn cho Trường “híp” trên con đường chinh phục K-League.

Nếu được chọn và U23 Việt Nam tham dự giải U23 châu Á sắp tới, Xuân Trường có cơ hội “xem giò” người đồng đội mới của mình tại Incheon United là Jin Sung-wook.

Tiền đạo 22 tuổi vừa được triệu tập vào danh sách U23 Hàn Quốc lên đường sang Qatar.

Theo Soha.vn

Chia sẻ

Bình luận